Giới thiệu vài mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đầy phá cách sáng tạo ~ MUA BÁN CAMERA

Monday, May 29, 2017

Giới thiệu vài mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đầy phá cách sáng tạo

Kiến trúc Hiện đại, bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19. Những kiến trúc sư đã nhận thấy trào lưu kiến trúc mang hơi hướng Cổ điển không còn đủ sức sống, vay mượn và lệ thuộc quá nhiều vào các gì có trong quá khứ, không phản ảnh trung thực được bối cảnh của thời đại công nghiệp. Không những thế, kiến trúc cổ điển còn trở thành vật cản, trói buộc con người với quá khứ hoặc đánh lừa thị hiếu kiến trúc của con người bằng những yếu tố tranh trí diêm dúa và vô nghĩa. Vào khoảng nửa cuối của thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20, trong trào lưu phát triển của phương Tây, chủ nghĩa Hiện đại nói chung có nguồn gốc từ thời kì Khai sáng (Enlightenment) đã ảnh hưởng xuống suy nghĩ của các kiến trúc sư, họ tin rằng cần phải tạo nên một trào lưu kiến trúc mới, phản ảnh được tinh thần của thời đại mới và phải vượt qua, rũ bỏ được cái bóng của quá khứ.
Sang trọng, tối giản và thuận tiện là những cảm nhận chung khi bất cứ ai chiêm ngưỡng một căn biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại. Sự ảnh hưởng rõ rệt từ trào lưu Modernism thể hiện trong các thiết kế biệt thự hiện đại chính là các hình khối kiến trúc đơn giản, khỏe khoắn, vuông vức hay góc cạnh. Những vật liệu mới của thời đại cũng được dùng triệt để nhằm mang lại các tiện ích tối đa, tạo ra không gian mở với thế giới bên ngoài.
Vài nét đặc thù nhất của thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại đó là:

-Giao thoa cùng với thiên nhiên ( nước, ánh sáng, cây xanh…)
-Dây chuyền công năng được đề cao, phù hợp.
-Áp dụng những thành tựu của khoa học và kỹ thuật.

-Tiết kiệm được không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu.
-Không trang trí phù phiếm.
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một vài mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nổi tiếng khắp thế giới, là những mẫu thiết kế biệt thự khá điển hình mang hơi thở kiến trúc hiện đại:
[Image: mau-biet-thu-hien-dai-700x376.jpg]
[Image: mau-biet-thu-hien-dai1-700x376.png]
[Image: mau-biet-thu-hien-dai3-700x376.png]
[Image: mau-biet-thu-hien-dai2-700x376.png]
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu cần thiết kế nhà ở hoặc muốn tư vẫn các vấn đền liên quan đến thiết kế nhà ở thì hãy liên hệ nhay với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những ngôi nhà như ý nhất.
Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRẺ VIỆT NAM
Địa chỉ: 248B, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 851 7140 - 0906 133 999

0 comments:

Post a Comment