Cao đẳng Điều dưỡng Quận 1 Luôn chiêu sinh Cao đẳng dược Thành phố hồ chí minh ~ MUA BÁN CAMERA

Monday, June 19, 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Quận 1 Luôn chiêu sinh Cao đẳng dược Thành phố hồ chí minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: http://ift.tt/2s8cieV

[Image: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]

Với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, gia đình, bạn bè và hàng xóm, Mahars mở trại.


Ngày cắm trại bắt đầu lúc 2 giờ chiều vào buổi chiều. Khi những đứa trẻ chơi trong sự an toàn của nhà nghỉ, bố mẹ chúng chia sẻ những điều mới nhất về căn bệnh gây ra cuộc sống của chúng.


Caren Mahar nói: "Đó là một điều xúc cảm mà bạn chia sẻ với một ai đó trải qua những kinh nghiệm đó. Khi bóng tối đến, Katie đi chơi bên ngoài, chạy quanh như thể là trưa.


Nhưng những đứa trẻ này cần nhiều hơn là vui vào ban đêm. Họ cần chữa bệnh. Các nhà nghiên cứu đang làm việc trên đó bây giờ. Nghiên cứu đô la cho bệnh hiếm gặp này khó có thể đi qua, tuy nhiên.


Một trong những nhà nghiên cứu James Cleaver của Đại học California tại San Francisco cho biết: "Liệu chúng ta có giải quyết được một số rào cản quan trọng trong năm tới hay năm năm tới không, chúng ta sẽ làm gì và chúng ta được tài trợ như thế nào. .


Tiến sĩ Cleaver là một trong những người đầu tiên nhận ra rằng các tế bào bệnh nhân XP không thể tự sửa chữa và xác định gen gây ra XP. Giống như các bệnh di truyền khác, liệu pháp gen có thể giúp chữa khỏi đường.
Xem thêm: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Caren Mahar nói: "Nó rất bực bội bởi vì chúng tôi đã được nói rằng một phương pháp chữa trị có thể đạt được. "Đó là phần đau đớn nhất."


Cô bé nói thêm: "Khi bạn giảm bớt đứa con xinh đẹp này, khi bạn giảm bớt cuộc sống của mình cho một vấn đề tiền bạc, nó sẽ biến dạ dày của tôi thành lời.


Vì vậy, Caren Mahar vẫn không ngừng nghỉ.


Trong năm năm kể từ khi Mahars thành lập Hiệp hội XP Society, họ đã tăng khoảng 140.000 đô la. Họ nói rằng sẽ phải mất khoảng 800.000 đô la để trả cho nghiên cứu, mà các bác sĩ cho biết sẽ có khả năng dẫn đến một phương pháp chữa trị căn bệnh di truyền hiếm gặp này.

0 comments:

Post a Comment