Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều nâng cấp mới dành cho iPhone ~ MUA BÁN CAMERA

Tuesday, June 6, 2017

Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều nâng cấp mới dành cho iPhone

Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to thương hiệu Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với không ít cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm tra dưới đầy để trải nghiệm các sự cải tiến trên phiên bản iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt các cải tiến và thay đổi trên mẫu máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang về cho người tiêu dùng các trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi hơn so cùng các phiên bản trước.

Các khả năng được update vào cải tiến trên iOS 11 bao gồm có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,....

&t&t&t Khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 plus quốc tế cũ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản update iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật trực tiếp, tương trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự biết rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để đưa ra các gợi ý. Như việc bạn tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, lúc bạn nhắn tin trao đổi với quý khách hàng bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để khách hàng lựa chọn.

&t&t&t Để tìm hiểu rành mạch về smartphone iPhone 7 plus quốc tế like new các bạn hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ sắc nét good hơn, giảm size nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung lượng gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có những bức hình dòng sản phẩm nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên điện thoại iPhone 7Plus, Apple đã nâng cao thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho những bức Ảnh xóa phông chân thật, nâng cao mức độ lỗi trước kia. Ngoài ra còn bổ sung các bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Hình ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.

&t&t&t Để tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ Ốp lưng hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong các sân bay, Mặc dù nhiên bây giờ tính năng này mới chỉ được áo dụng Ở một vài thành phố quy mô rộng trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn cùng những Hình ảnh bìa cỡ to , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nhấn chính.

Mọi mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết " truyền cảm hứng" để người dùng dễ biết được rằng cách thức dùng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn điện thoại của mình có sự giúp sâu hơn thay do chỉ những thông tin ra mắt cơ bản như trước đây.

5. Control center

Giao diện trực quan bản nâng cấp iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực hư hơn so với từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 những Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại với các cấu hình thiết lập Cấp Tốc và tiện ích hơn.

Gần như tất cả các tính năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, chức năng tắt bật ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người tiêu dùng Rất có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù chưa bao gồm nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người tiêu dùng ipad tablet trở nên lợi hại Khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình mặt kính kéo thả nhiều dữ liệu cùng Khi biến máy tính bảng ipad trở thành dế yêu đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép thiết bị duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và tất cả ứng dụng từ bên thứ ba khác. tương trợ chép giữ liệu giữa các ứng dụng một các bước tiến hành đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng Lúc, mở file trong app cài đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email...

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người dùng và tối ưu bố cụ trợ giúp tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng chức năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách bè, cho phép app thứ ba truy cập vào ID Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa bất kỳ điện thoại cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã bắt đầu mang đến iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà lớn mạnh. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

0 comments:

Post a Comment