Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ~ MUA BÁN CAMERA

Tuesday, June 6, 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) và 20 tháng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo cho bản thân, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho vừa đảm bảo việc học vừa có thời gian cho công việc, gia đình và cuộc sống.

[Image: Cao-dang-duoc-2.jpg]

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phépliên thông y dược lên Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác dành cho các thí sinh theo học như: Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm dành cho các thí sinh tốt nghiệpTrung cấp Y Hà Nội, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có các giấy tờ sau:
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
[Image: van-bang-2-cao-dang-duoc-1.jpg]

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

0 comments:

Post a Comment