Trường Cao Đẳng Y Dược Quận 10 Luôn Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh ~ MUA BÁN CAMERA

Thursday, June 8, 2017

Trường Cao Đẳng Y Dược Quận 10 Luôn Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

[Image: anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif]

Bệnh nhân muốn tư vấn qua email
Nhấp vào đây để khám bác sĩ của bạn. Nó có thể đơn giản.
Tiến sĩ Tom Ferguson, biên tập viên của một bản tin về sức khoẻ người tiêu dùng , đã viết : "E-mail đã trở thành một công cụ phổ biến để giao tiếp với các cộng sự kinh doanh, bạn bè và gia đình , trong Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ. "Vì vậy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các bệnh nhân có hiểu biết trực tuyến muốn tiếp cận kỹ thuật số rộng hơn với bác sĩ của họ".

Ông Ferguson, người đã giải quyết vấn đề này vào thứ Ba, tại một hội nghị tại Đại học Duke, cho biết mặc dù mong muốn tiếp cận với các bác sỹ, nhưng chỉ có khoảng từ một đến hai phần trăm các bác sĩ đưa ra lựa chọn.

Trong một cuộc điều tra năm 1996, bệnh nhân xếp hạng thông tin trực tiếp từ văn phòng bác sĩ của họ như là loại thông tin sức khoẻ họ muốn xem trên máy tính nhất.

Một cuộc khảo sát một năm sau cho thấy 43% trong số 40,6 triệu người lớn ở Hoa Kỳ sử dụng Internet đang tìm kiếm thông tin y tế.

Ông Ferguson nói: "Chăm sóc, thẩm quyền về lâm sàng và độ nhạy cảm với nhu cầu và sở thích của bệnh nhân luôn là những phẩm chất có giá trị nhất của bác sĩ .

Bài viết mới:
xet tuyen cao dang duoc binh thanh

"Nhưng giống như bác sĩ chăm sóc, có thẩm quyền và nhạy cảm nhất của ngày hôm nay sẽ rất khó khăn để xây dựng một cách thực hành thành công mà không cần điện thoại, những người chọn không giao tiếp điện tử với bệnh nhân cũng có thể sẽ gặp phải bất lợi tương tự."

Ba bài báo khác trong tạp chí tập trung vào các dịch vụ email và trực tuyến trong thế giới y khoa.

Một báo cáo rằng một số bệnh nhân tại Đại học Virginia và Đại học Luân Đôn đã tìm thấy các cuộc tư vấn email ẩn danh ít hăm dọa hơn là tiếp xúc trực tiếp với bác sĩ của họ.

Một bài viết nêu ra vấn đề trách nhiệm pháp lý cho các bác sĩ trực tuyến.

Alissa Spielberg thuộc Trường Y Harvard đã viết rằng "email trong bối cảnh y khoa không chỉ gây ra những lo ngại về trách nhiệm mà còn đặt ra những câu hỏi nghiêm túc về sự riêng tư, bảo mật, tính xác thực của tác giả và sự đồng ý của bệnh nhân".

0 comments:

Post a Comment